Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
Những mẫu máy giặt ‘đáng đồng tiền bát gạo’ theo từng phân khúc
LG TurboWash 3D, LG AI DD, LG TWINWash - những mẫu máy giặt sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, tích hợp 6 chuyển động giặt hay các tính năng thông minh, đem đến nhiều lựa chọn chất lượng theo nhu cầu người dùng.
Kể từ chiếc máy giặt đầu tiên ra đời vào năm 1969, đến nay LG đã vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất máy giặt lồng ngang có thị phần cao nhất tại Việt Nam. Trong chặng đường rút hầm cầu đà lạt phát triển ấy, hãng điện tử Hàn Quốc đã chinh phục khách hàng thông qua hàng loạt công nghệ đột phá, ứng dụng vào các sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”.
 
LG AI DD - máy giặt thông minh “biết” bảo vệ sợi vải
 
LG AI DD là dòng máy giặt được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo. Với mỗi mẻ quần áo bỏ vào, LG AI DD có khả năng phân tích độ cứng/mềm của chất liệu vải, từ đó đối chiếu với hơn 20.000 dữ liệu để đưa ra chu trình giặt bao gồm các chuyển động giặt, nhiệt độ nước cũng như thời gian giặt hợp lý nhất để bảo vệ trang phục cần giặt.
 
Với trí tuệ nhân tạo tích hợp, LG AI DD có khả năng nhận biết độ mềm sợi vải và tối ưu chu trình giặt phù hợp
 
Chế độ TurboWash 360 sử dụng 4 vòi phun nước áp lực cao đa chiều, giúp đánh bật vết bẩn cũng như xả sạch xà phòng ở mọi ngóc ngách áo quần một cách nhanh chóng. Đương nhiên, kéo theo đó thì máy giặt của LG cũng tiết kiệm điện và tiết kiệm nước hơn.
 
Công nghệ TurboWash 360 với 4 vòi giũ phun đa chiều giúp đánh tan vết bẩn dễ dàng, rút ngắt thời gian chu trình giặt
 
Không thể bỏ qua chế độ giặt hơi nước Steam+ trên LG AI DD giúp giảm độ nhăn quần áo lên đến 30%, đồng thời có khả năng ngăn dị ứng lên đến 99,9% (Kết quả này dựa trên thử nghiệm khoa học độc lập do Intertek thực hiện và được chứng nhận bởi Tổ chức Alley UK). Nhờ vậy mà quần áo giặt với AI DD ít bị nhăn hơn so với máy giặt truyền thống. Với nhiều chất liệu vải, bạn có thể mặc luôn quần áo sau khi lấy khỏi lồng giặt mà không cần là ủi. LG AI DD cũng đã chiến thắng ở hạng mục “Sản phẩm công nghệ sáng tạo” trong lễ trao giải Tech Awards 2020.
 
Với giá bán từ 11,49 triệu đồng đến 29,99 triệu đồng, LG AI DD hướng đến các gia đình có lối sống hiện đại, chú trọng đến việc bảo vệ những bộ quần áo. Bên cạnh đó LG AI DD cũng là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình gồm nhiều thế hệ cùng chung sống vì sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có 4 mức khối lượng giặt khác nhau: 8,5kg, 9kg, 10kg và 15kg.
 
LG TWINWash: Đỉnh cao máy giặt gia đình
Đây là máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam, thiết kế độc đáo với hai lồng giặt có thể hoạt động độc lập cùng lúc. Lồng giặt phía trên được dùng để giặt mẻ đồ lớn của cả gia đình như đồ jean, quần áo người lớn, vỏ ga, gối, chăn mỏng... Lồng giặt bên dưới có thể giặt quần áo trẻ em, áo trắng, đồ lót hay các trang phục cần được phân loại và giặt riêng.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn