Nghe tiếng rít rợn người ngay trong phòng ngủ lúc yên ắng, người đàn ông mở điều hòa kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng "dựng tóc gáy"
Một người dùng Facebook với nickname Somkiat Thavorn Sukdangkangtang đã chia sẻ câu chuyện kinh hoàng xảy ra bên trong chiếc điều hòa ở ngay phòng ngủ của anh. Câu chuyện đã gây sự chú ý trên mạng xã hội và khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi.
Bài đăng của Somkiat Thavorn Sukdangkangtang trên mạng xã hội.
 
Điều hòa vốn là thứ thiết bị không phát ra tiếng ồn quá lớn vậy nhưng vào ban đêm không gian yên tĩnh, Somkiat bật điều hòa để ngủ nhưng lại nghe thấy âm thanh như tiếng rít kỳ lạ phát ra từ chiếc điều hòa trong phòng ngủ. Lo ngại để lâu sẽ gây hỏng hóc nặng, Somkiat quyết định mở nắp ra kiểm tra.
 
Thế nhưng, khi vừa mở nắp thiết bị thì anh chàng phát hoảng khi thấy bên trong đó là cả một búi rắn màu xanh đang cuốn lấy nhau.
 
 
Quá sợ hãi, chàng trai vội vã bật ngược lại. Sau đó, khi đã lấy lại bình tĩnh, Somkiat quyết định bắt hết những con rắn ra và giết chúng.
 
Trong những bức ảnh mà Somkiat đăng tải lên mạng xã hội, có thể thấy những con rắn này dường như không cùng loài với nhau, có con màu xanh lục, có con lại màu vàng.
 
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên và sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng hy hữu này.
 
Chính Somkiat cũng không rõ lũ rắn này thuộc giống loài gì. Còn theo TNews, có vẻ chúng là rắn cỏ, không có độc. Thời tiết khắc nghiệt ở Thái Lan vào những ngày tháng 7 nắng nóng có thể là lý do chúng tìm cách chui vào nhà dân tránh nóng. Bên cạnh đó, còn một nguyên nhân khác có thể là lũ rắn này tìm vào nhà dân để bắt thạch sùng, tắc kè, thằn lằn và chuột.
 
Việc lắp cục nóng điều hòa ở vị trí ẩm thấp, xung quanh có bụi cây rậm rạp có thể tạo điều kiện cho những con rắn theo đường dây ống đồng chui vào máy lạnh