Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
3 siêu phẩm gia dụng thông minh mới nhất từ LG Electronics

Vừa qua, tại Hàn Quốc, tập đoàn LG Electronic (LG) tuyên bố chính thức ra mắt dòng sản phẩm thông minh cao cấp thế hệ mới với chức năng nhắn tin thông qua HomeChat™.

Tương tự như dịch vụ Smart Home vừa được Samsung cho ra mắt trong thời gian gần đây. Dịch vụ HomeChat của LG cho phép người dùng điều khiển và giám sát từ xa hoạt động của các thiết bị gia dụng trong nhà thông qua Smartphone. Người dùng chỉ cần gởi những tin nhắn đơn giản đã được cài đặt từ trước như "khởi động chu trình giặt" để điều khiển máy giặt mà không cần phải trực tiếp khởi động như các thế hệ máy trước đây. Ông Seong-jin Jo, CEO của hãng LG cho biết, mục đích chính của dịch vụ HomeChat là giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập và sử dụng các thiết bị thông minh trong nhà và ông đang đi theo xu hướng “tất cả trong một”.

3 siêu phẩm gia dụng thông minh mới nhất từ LG Electronics

Ứng dụng HomeChat với nhiều tiện ích thú vị

Dòng sản phẩm mới lần này của LG bao gồm: Tủ lạnh tích hợp camera, máy giặt được cài đặt phần mềm HomeChat™ giúp người sử dụng tải và khởi động các chương trình giặt từ xa, hay lò vi sóng quang có hỗ trợ Wifi, thuận tiện cho việc điều khiển và sử dụng từ bất cứ đâu.

Tủ lạnh thông minh LG: cho phép quản lý đồ ăn và tư vấn bữa ăn hợp lý nhất dành cho bạn. Nó nổi trội nhất với tính năng Smart View cho phép người dùng quan sát được từ xa những gì có trong tủ lạnh thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng, giờ đây người dùng có thể kiểm tra được thức ăn còn bên trong tủ mà không cần phải mở ra xem. Tủ lạnh còn có tính năng Freshness Tracker cho phép nhập thông tin của thực phẩm góp phần kiểm soát thức ăn đề phòng tình trạng thực phẩm bị hết hạn sử dụng. Ngoài ra, tủ lạnh còn có thể đưa ra các gợi ý cho bữa ăn hàng ngày dựa trên các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh.

3 siêu phẩm gia dụng thông minh mới nhất từ LG Electronics

Tủ lạnh LG với nhiều tiện ích

Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có chế độ bảo vệ sức khỏe người dùng tối ưu với chức năng Health Manager giúp đưa ra những gợi ý công thức cho bữa ăn hàng ngày, hàng tuần dựa trên thông tin về tuổi, giới tính, cân nặng và chiều cao từ đó, phần mềm sẽ phân tích BMI sau đó đưa ra kế hoạch ăn uống cụ thể và phù hợp.

Máy giặt thông minh: Máy với tính năng điều khiển và quản lý thời gian giặt từ xa, mang đến nhiều tiện ích tối ưu. Chỉ cần nhắn tin “Start washing cycle” là máy giặt sẽ tự động khởi động và hoàn thành việc giặt đồ cho dù bạn không có ở nhà. Máy giặt còn được cài đặt một màn hình cảm ứng trực diện thông minh, giúp việc lựa chọn các chế độ giặt của bạn trở nên dễ dàng hơn.

3 siêu phẩm gia dụng thông minh mới nhất từ LG Electronics

Điều khiển máy giặt thông qua tin nhắn vô cùng tiện lợi

Lò vi sóng quang: Lò vi sóng với tính năng tư vấn và nhận lệnh chế biến món ăn qua mạng từ tính năng HomeChat™ và Recipe Search. Người sử dụng có thể tìm kiếm các công thức nấu ăn từ lò vi sóng. Bên cạnh đó, khi bạn chuẩn bị nấu ăn, lò sẽ tự động đặt nhiệt độ và thời gian cho từng loại món ăn. Ngoài ra, lò vi sóng còn có khả năng gợi ý cho gia đình những món ăn mới lạ có ích cho sức khỏe.

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn