Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
Top 3 mẫu điều hoà chất lượng, giá bán chỉ dưới 10 triệu đồng
Chuỗi ngày nắng nóng vẫn đang tiếp tục kéo dài giống như chuỗi ngày FA của bạn vậy. Nhưng không giống như những cô gái, bạn chỉ cần có tiền là đã có thể mua được một chiếc điều hoà "tận tuỵ" vô cùng, sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua những tháng ngày phía trước. Nhiệm vụ bây giờ là lựa chọn được một sản phẩm thật ưng ý nữa thôi!
Dưới đây là 3 chiếc điều hoà chất lượng nhất trong tầm giá dưới 10 triệu để người dùng có thể cân nhắc ở thời điểm hiện tại.
Mở đầu danh sách là một chiếc điều hoà đến từ ông lớn Samsung. Vậy sản phẩm này có gì mà đáng mua đến vậy?
 
Đầu tiên là công nghệ Digital Inverter Boost giúp thiết bị này tiết kiệm điện năng lên đến 73% so với các loại điều hoà kiểu cũ và giúp duy trì nhiệt độ mà người dùng mong muốn một cách dễ dàng.
 
Cũng nhờ công nghệ Dual Inverter, chiếc điều hoà đến từ Samsung còn cho khả năng làm lạnh hiệu quả hơn nhiều so với các đối thủ. Ông lớn Hàn Quốc cũng trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ Fast Cooling giúp hạ nhiệt nhanh chóng trong những ngày hè nóng bức.
Mẫu điều hoà từ Samsung có kích thước quạt lớn hơn 15% và khe lấy gió rộng hơn 18%
 
Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu công nghệ màng lọc Tri-Care giúp loại bỏ hầu hết các tác nhân gây hại trong không khí như vi khuẩn, vi-rút, bào tử nấm, lưới lọc Easy Filter dễ dàng tháo rời và vệ sinh, tự động làm sạch Auto Clean. Khí làm mát được sử dụng cũng là loại R32 thân thiện hơn với môi trường.
 
Với công suất 1HP (9.000 BTU), sản phẩm phù hợp với những không gian kín có diện tích trên dưới 15 mét vuông và là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc ở tầm giá dưới 10 triệu đồng.
Không cần nói quá nhiều về dòng điều hoà V10ENH1 của LG nữa vì nó đã quá nổi tiếng về sự hiệu quả và độ bền bỉ của mình trên thị trường. Có vẻ như phiên bản 2021 cũng không phải ngoại lệ.
Mẫu điều hoà đến từ LG cũng sở hữu công nghệ Dual Inverter giúp điều chỉnh hiệu suất hoạt động của máy nén sao cho phù hợp với công suất làm lạnh từ đó tối ưu được điện năng tiêu thụ, đồng thời công nghệ này còn giúp điều hoà hoạt động êm ái hơn, gần như không gây tiếng động khi vận hành.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn