Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại

Đi đầu trong phát triển công nghệ điện tử, bộ sản phẩm công nghệ gia dụng 2017 của hãng điện tử LG đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống tiện lợi và tạo nên xu hướng tiêu dùng hiện đại cho các gia đình. Dưới đây là một số sản phẩm công nghệ nổi bật nhất 2017 của LG, đang được thị trường quan tâm, trông đợi.

 

TV siêu mỏng dòng Signature OLED của LG năm 2017 bao gồm phiên bản Signature OLED TV W; G7, E7, C7, và B7. Nổi bật nhất trong dòng Signature OLED TV 2017 của LG chính là OLED TV W với thiết kế mỏng chưa đến 4 mm, tạo ảo giác giống như nhìn vào một cửa sổ khi gắn trên tường

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 1.

Tủ lạnh InstaView Door-in-Door thông minh có thêm màn hình cảm ứng LCD 29 inch cung cấp một loạt tính năng tiện lợi, cho phép người dùng viết một danh sách thực phẩm, kiểm tra hạn sử dụng và thậm chí xem những thứ cất trong tủ lạnh mà không cần mở cửa thông qua tính năng Knock On.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 2.

Máy giặt lồng đôi Twin Wash cho phép sử dụng hai lồng giặt cùng lúc: chiếc chính ở trên và chiếc phụ mini bên dưới. Đặc biệt, công nghệ giặt nhanh TurboWash 2.0 giúp tiết kiệm thời gian, các hạt nước nhỏ li ti thẩm thấu qua áo quần trong khi quay, giúp nâng cao hiệu quả giặt.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 3.

Loạt sản phẩm lọc không khí và cân bằng độ ẩm dành cho những gia đình, phù hợp với những nơi thường xuyên bị ô nhiễm. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng xoay được 360 độ và hút được không khí độc hại, sau đó tạo ra không khí sạch.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 4.

Loạt sản phẩm máy điều hòa mới của LG, trong đó có sản phẩm hỗ trợ chức năng làm lạnh nhanh và điều khiển chế độ làm lạnh thông qua kết nối Wi-Fi với smartphone. Người dùng cũng có thể điều khiển bật điều hòa từ khi ở công ty qua kết nối Internet, và lúc vừa về đến nhà là căn phòng đã được làm mát sẵn.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 5.

Máy rửa chén LG QuadWash với quạt rửa bốn cánh, tích hợp khả năng rửa bằng nước nóng và dung dịch đặc biệt để làm sạch nhanh bát đĩa nhưng không gây ồn.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 6.

LG Styler - tủ sấy quần áo đặt biệt dành cho những ai hay mặc đồ vest hay các loại quần áo khó giặt, khó ủi như váy dạ hội, quần tây,... Thay vì phải mang ra tiệm giặt khô thì chỉ cần để vào máy là quần áo sẽ được sấy loại bỏ vết bẩn mà không làm nhăn đồ. 

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 7.

Hub Robot - trợ lý kỹ thuật số có thể hoàn tất một số nhiệm vụ gia đình thông qua công nghệ nhận dạng giọng nói khi kết nối với các thiết bị thông minh khác của LG tại nhà.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 8.

Robot hút bụi thông minh CordZero HOM-Bot Turbo+ có khả năng tự học, nhận diện các chướng ngại vật trên nền nhà. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể đóng vai trò bảo vệ nhà khi tự động phát hiện người đột nhập hoặc có hành động đáng ngờ.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 9.

Máy lọc nước thế hệ mới của LG, có khả năng lọc được nguồn nước bẩn sang nước sạch và uống được. Sản phẩm này còn có phiên bản tạo nước lọc ở chế độ nóng hoặc lạnh.

Trọn gói các thiết bị điện tử gia dụng LG cho ngôi nhà hiện đại - Ảnh 10.

Một số các sản phẩm tiên tiến kể trên cũng được LG đưa về thị trường Việt Nam trong năm 2017 này.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn