Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
Máy giặt LG và cách thức sử dụng đúng nhất

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng ở phân khúc thị trường máy giặt, các hãng sản xuất đã dày công chế tạo ra rất nhiều các sản phẩm máy giặt với nhiều chức năng hữu dụng khác nhau.

Trong vô số các thương hiệu trên thị trường thì máy giặt LG là cái tên được khá nhiều người dùng chọn lựa, bởi tính năng và giá thành đều rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

LG là cái tên được khá nhiều người dùng chọn lựa

LG là cái tên được khá nhiều người dùng chọn lựa

Theo như các lời quảng cáo mô tả, quả thật máy giặt sử dụng cực kỳ đơn giản: chỉ cần nhấn nút và máy giặt sẽ tự vận hành theo đúng quy trình. Tuy nhiên để đảm bảo quần áo sạch và bền, trên hết là nâng cao tuổi thọ thì động thái nhấn nút của người dùng chắc chắn không thể giúp máy giặt đạt được những lợi ích vừa kể trên, DienmayXANH.com sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để giúp bạn tìm ra cách thức sử dụng đúng nhất của máy giặt LG.

Chú ý đến chế độ nước giặt

Chương trình nước của máy giặt LG có 6 mức: nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc. Với từng mức nhiệt  sẽ tương ứng với độ bẩn của quần áo, nếu quần áo không thực sự quá bẩn, bạn nên chọn chế độ giặt lạnh để tránh hiện tượng phai màu của quần áo và tiết kiệm được điện năng.

Nếu quần áo không thực sự quá bẩn bạn nên chọn chế độ giặt lạnh

Nếu quần áo không thực sự quá bẩn bạn nên chọn chế độ giặt lạnh

Chọn chế độ giặt phù hợp

Tùy vào từng dòng máy mà LG có các chương trình giặt khác nhau, nhưng chung quy lại 14 chương trình giặt là con số chuẩn mà đa số dòng máy giặt LG đang sở hữu.  Nhà sản xuất thường khuyến khích người dùng chọn chế độ giặt Cotton - đây là chế độ mặc định của máy, tuy nhiên bạn cũng nên biết các chế độ khác để tùy ứng sử dụng, điển hình như: Synthetics (tổng hợp), Spin – Vắt, ngâm – Soak, Drain – Xả, loại nhạy cảm – Delicates, giặt tay – Hand Wash, Len – Woollens, lụa – Silk, giũ – Rinse,..., tùy vào từng loại quần áo người dùng tự chủ động lựa chọn chế độ giặt để tránh làm hư hại máy giặt.

Chế độ giặt Cotton - đây là chế độ mặc định của máy

Chế độ giặt Cotton - đây là chế độ mặc định của máy

Điều chỉnh thời gian giặt

Máy giặt LG có một chế độ rất hay và tiện dụng, đó là chế độ hẹn giờ giặt Delay, với tính năng hẹn giờ này bạn có thể gia hạn thêm thời gian giặt. Ví dụ nếu bạn muốn giặt quần áo vào buổi trưa, thì ngay buổi sáng bạn có thể hẹn giờ sau khoảng thời gian : 3h-6h- hay 9h để máy bắt đầu thao tác giặt, rất tiện lợi và bạn hoàn toàn yên tâm để giải quyết những công việc nhà khác.

Chọn số vòng vắt Spin phù hợp

Máy LG được đặt sẵn các số vòng vắt đó là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút , tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng model máy mà số vòng vắt sẽ khác nhau. Để vắt cho quần áo kiệt nước, bạn nên chọn vòng vắt cao hơn, cũng nên cẩn trọng vì nếu vắt cao quá quần áo thường sẽ rất nhăn và dễ xảy ra làm hư quần áo, lựa chọn một mức độ vòng vắt vừa phải sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm điện năng vừa chăm lo cho quần áo tránh được hư hại đáng tiếc.

Máy giặt LG và cách thức sử dụng đúng nhất

Máy giặt LG và cách thức sử dụng đúng nhất

Máy giặt nói chung và máy giặt LG nói riêng đều có những công thức sử dụng chung khá giống nhau, nắm được những cách thức sử dụng này sẽ giúp bạn gia tăng tuổi thọ cho máy giặt đồng thời tránh được thiệt hại không đáng có xảy ra. Chúc bạn luôn có những lựa chọn sáng suốt nhất trong việc sử dụng và bảo quản máy giặt của gia đình.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn