Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
4 điểm nổi bật của tủ lạnh LG ngăn đá trên
Giữ nhiệt ổn định ở cánh tủ, bảo quản thịt cá riêng, tích hợp hệ thống kháng khuẩn, khử mùi và làm đá tự động giúp tủ lạnh LG ngăn đá trên chinh phục người dùng.
 
LG ngăn đá trên có thiết kế quen thuộc: ngăn đông trên và ngăn đá dưới. Với màu sắc sáng, đường nét cứng cáp được trau chuốt, LG ngăn đá trên phù hợp với nhiều phong cách thiết kế không gian, nhất là những căn chung cư hiện đại - lựa chọn nhà ở phổ biến của nhiều gia đình trẻ. Đáng nói hơn, tủ còn tích hợp nhiều điểm cộng về công nghệ để nâng chất lượng sống cho người sử dụng.
 
4 tính năng nổi bật của tủ lạnh LG Ngăn đá
 
Khả năng giữ nhiệt cho vùng dễ thất thoát hơi lạnh
 
Với tính năng này, tủ lạnh LG ngăn đá trên giúp ổn định chất lượng bảo quản. Mỗi gia đình thường chỉ dùng một chiếc tủ lạnh, việc đóng mở thường xuyên rất khó tránh. Tính năng DoorCooling của LG ngăn đá trên là giải pháp hữu dụng trong trường hợp này. DoorCooling sẽ đưa hơi lạnh nhanh đến vùng gần cửa, cũng chính là vị trí dễ thất thoát hơi lạnh nhất. Các thực phẩm ở khu vực này được làm lạnh nhanh hơn đến 19,7%, so với hệ thống làm lạnh truyền thống. Nhờ thế thịt cá, rau củ tươi lâu hơn và giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe.
 
Lợi thế khác của hơi lạnh "phản ứng nhanh" này là ướp lạnh cho đồ uống trên cánh tủ, sẵn sàng sử dụng ngay lúc cần giải khát.
Vùng gần cửa được công nghệ DoorCooling đưa hơi lạnh đến nhanh giúp ổn định nhiệt độ, để giữ thực phẩm tốt hơn. Ảnh: LG
 
Ngăn trữ thịt cá không đông đá thực phẩm
LG ngăn đá được trang bị ngăn Fresh 0 Zone dành riêng cho trữ thịt cá. Gọi là dành riêng vì ngăn Fresh 0 Zone không đông đá thực phẩm tươi sống, mà giữ lạnh ở nhiệt hợp lý là 0°C. Thịt cá không đông cứng, chỉ lạnh vừa phải để tươi lâu, không ảnh hưởng đến độ ngon và khi cần chế biến sẽ tiết kiệm thời gian rã đông.
Kháng khuẩn, khử mùi
 
Do nhu cầu sử dụng cao, tủ lạnh thường dễ ám mùi và là môi trường thuận lợi cho nhiều vi khuẩn có hại phát triển. Tủ lạnh LG ngăn đá trên được trang bị công nghệ HygieneFresh để xử lý triệt để vấn đề này. Hệ thống HygieneFresh có khả năng diệt đến 99,999% 5 loại vi khuẩn thường thấy ở tủ lạnh (kết quả kiểm nghiệm bởi Intertek, Hàn Quốc) và khử mùi kiềm, mùi chua khó chịu. Nhờ thế, mỗi lần mở tủ, người dùng sẽ luôn dễ chịu, thích thú vì làn hơi lạnh được thanh lọc thường xuyên và hiệu quả.
 
Hệ thống làm đá tự động
 
Dịch bệnh khiến mọi người ở nhà nhiều hơn cũng làm tăng thói quen chế biến các loại đồ uống tại gia. LG ngăn đá trên với hệ thống làm đá tự động Spaceplus sẽ là trợ thủ đắc lực trong nhiệm vụ này. Spaceplus cho ra đến 42 viên đá mỗi ngày.
 
Hộp đựng đá thế hệ mới của sản phẩm trên được dời ra cánh tủ đế tối ưu không gian ngăn đông. Nhờ thế người dùng có thêm đá, đồng thời còn tăng thêm 12% dung tích để trữ đông thực phẩm. Bên cạnh đó, tủ lạnh chỉ cần một hộp chứa nước duy nhất để vừa có thể làm đá viên tự động từ cửa tủ, vừa giúp lấy nước từ ngăn lấy nước ngoài, tăng thêm không gian sử dụng.
Tủ lạnh LG ngăn đá có nhiều không gian lưu trữ thực phẩm với cách phân chia khu vực khoa học. Ảnh: LG
 
Đại diện nhà sản xuất cho biết, với nhiều ưu điểm "bắt trend", tủ lạnh mới này sẽ là bước nâng cấp công đoạn bảo quản thực phẩm của gia đình bạn. Thực phẩm luôn tươi ngon, đủ tốt lành mỗi khi bạn cần.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn