Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
Danh sách tủ lạnh LG giảm giá tháng 9: Giảm tới 7 triệu đồng
Nhìn chung, dòng tủ lạnh LG Inverter gây áp đảo với mức giá bình dân hơn so với tủ lạnh Samsung và Panasonic, cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng ở phân khúc giá dưới 10 triệu. Mức giá này dễ chấp nhận hơn và cũng vừa túi tiền nhiều người.
 
Tủ lạnh LG Inverter có nhiều sản phẩm giá phải chăng.
 
 
Vào đầu tháng 9 này, tất cả các sản phẩm tủ lạnh LG đều rơi vào đợt giảm giá, mức giảm lên tới 7 triệu đồng. Nếu thực hiện mua hàng Online và giao hàng tận nhà, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các nhà bán lẻ.
 
Đa số các tủ lạnh LG Inverter giá tầm trung đều có thiết kế tinh giản với thiết kế 2 cánh, tương ứng với ngăn đông lạnh và ngăn mát, dung tích dao động từ 187 – 393 lít.
 
Tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door GR-X247MC.
 
Cùng với đó, hãng cũng có một số dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các gia đình đông người. Một trong số đó có thể kể đến LG Inverter InstaView Door-in-Door GR-X247MC (lên tới 47,99 triệu đồng), dung tích lên tới 601 lít. Không chỉ có dung tích lớn, phù hợp cho gia đình 5 người, chiếc tủ lạnh cao cấp này của LG mang tới công nghệ khá thú vị: gõ 2 lần sẽ nhìn rõ được các thực phẩm bên trong.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn