Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
LG Ngăn đá trên - Đơn giản mà đầy đủ cho câu chuyện bảo quản thực phẩm
Mỗi ý định, tính toán khi mua sắm cho gia đình đều cần không ít cân nhắc, suy nghĩ. Việc chọn một chiếc tủ lạnh để đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhưng toàn diện cho mọi thành viên là không hề dễ.
Để ai cũng hài lòng, bạn cần một lựa chọn tối giản mà vẫn đạt điểm tối đa cho vấn đề dự trữ, bảo quản. Tủ lạnh LG Ngăn đá trên là một gợi ý đơn giản mà đầy đủ bạn đang tìm kiếm.
 
 
Mở cửa thường xuyên chẳng ngại thất thoát hơi lạnh
Một chiếc tủ lạnh gia đình đâu chỉ mở khi cần nấu nướng, tiệc tùng. Nhu cầu rất đa dạng: trữ nước đóng chai, cất đồ ăn thừa, chất thêm thịt cá, kiểm tra thực phẩm có sẵn. Dường như tần suất mở cửa chỉ có tăng chứ không hề giảm. Một chiếc tủ lạnh liệu có đủ chiều mọi thành viên?
 
Tính năng DoorCooling+™ hiện đại trên LG Ngăn đá trên giúp làm lạnh vùng gần cửa nhanh hơn đến 19,7% so với hế thống làm lạnh thông thường. Khi hơi lạnh tràn đến mọi ngóc ngách., thực phẩm được bao trọn trong độ lạnh đồng đều toàn thời gian, nhờ đó tươi lâu và giữ nguyên các chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khoẻ hơn. Hơn thế, nước đóng chai yêu thích trên kệ của cánh tủ được ướp lạnh nhanh và đủ, sẵn sàng để take-away ngay lúc bạn về nhà sau một ngày dài, hay buổi tập tành chăm chỉ.
 
Trữ thịt cá tươi lâu nhưng không ngại mất thời gian rã đông
Ai cũng biết, thịt cá muốn trữ lâu thì phải đặt ngăn đông. Nhưng tình trạng đông đá sẽ vô tình ảnh hưởng chất lượng thực phẩm, làm mất thời gian, công sức khi chế biến. Ngăn Fresh 0 Zone là một lựa chọn bảo quản đầy “chiến lược” để bạn xử lý vấn đề này. Thịt cá được giữ lạnh ở 0°C, lý tưởng để không đông đá, không ảnh hưởng độ ngon. Thực phẩm tươi sống luôn đủ mềm để chế biến ngay mà không cần bước rã đông rườm rà nữa. Mỗi khi cần trổ tài nấu nướng, bạn chỉ cần mở tủ là có ngay nguyên liệu tươi như mới mua về.
 
Không còn ám mùi khó chịu và vi khuẩn vô hình
Chiếc tủ lạnh hoạt động 24/24 mỗi ngày, bảo quản đa dạng từ thức ăn chín đến sống. Đó là lý do lòng tủ thường ám mùi khó chịu, dễ phát sinh vi khuẩn. Đây là nguy cơ tiềm tàng ảnh hưởng sức khoẻ khi sử dụng lâu dài. Tủ lạnh LG Ngăn đá trên sở hữu tính năng HygieneFresh™ loại đi đến 99,999% 5 loại vi khuẩn thường thấy trong tủ (kiểm nghiệm bởi Intertek). Các mùi kiềm, mùi chua khó chịu cũng được loại bỏ thường xuyên. Giờ thì bạn chẳng cần lo lắng về vi khuẩn, mùi hôi của tủ lạnh như trước đây nữa.
Đã có làn hơi mát lành từ HygieneFresh™, bạn còn có thêm đá viên mát lạnh để giải khát ngay lập tức. Với hệ thống làm đá tự động Spaceplus™, dù uống nước lọc hay biến tấu với cocktail thì bạn vẫn có 42 viên đá mỗi ngày, đẹp mắt và đầy cảm hứng. Hộp đựng đá được thiết kế tinh tế trên cánh tủ, mở rộng không gian cho ngăn đông thêm 12%. Không gian trữ rộng rãi, đá viên chẳng bao giờ vơi nên thời gian tận hưởng ở nhà cũng thoải mái, thảnh thơi hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, hộp chứa nước của LG Ngăn đá trên không chỉ làm đá viên tự động ở cửa, mà còn giúp bạn lấy nước từ ngăn lấy nước ngoài, tối ưu thêm không gian sử dụng.
Bắt đầu những đổi thay tích cực từ những điều rất mực giản đơn. Tối giản quá trình dự trữ, bảo quản của bạn với một chiếc tủ lạnh đơn giản, bạn nghĩ sao? Nâng cao chất lượng khâu bảo quản với LG Ngăn đá trên, thực phẩm luôn tươi ngon, bạn dễ dàng trao gia đình mình tốt lành trọn vẹn nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức quý báu.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn