Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
Dự trữ và bảo quản thực phẩm đúng cách thời dịch
Trong thời dịch, việc bảo quản thực phẩm đúng cách kết hợp nắm chắc công thức nấu nướng giúp bạn đảm bảo bữa ăn ngon cho cả gia đình.
Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều tỉnh thành trên cả nước áp dụng giãn cách xã hội, người dân chỉ nên ra đường khi mua sắm nhu yếu phẩm, thuốc men. Đồng thời, các gia đình chỉ cần dự trữ thực phẩm vừa đủ, đồng thời, bảo quản đúng cách để tạo nên những bữa ăn đảm bảo sức khỏe, an toàn.
 
Việc dự trữ thực phẩm vừa đủ giúp bạn đảm bảo bữa ăn ngon, tốt sức khỏe bằng những nguyên liệu bảo quản tươi lâu, không vương mùi khó chịu.
Để bảo quản thực phẩm tươi sống, bạn cần đặt câu hỏi ngay ở bước chọn mua thịt cá, rau củ: Nguồn gốc và nơi bày bán có đảm bảo vệ sinh không; vẻ ngoài cảm quan của nguyên liệu có gì bất thường; đồ sơ chế sẵn đã để lâu hay vừa hoàn thành trong ngày. Bạn cần đặt những câu hỏi khó tính để tìm kiếm nguyên liệu chất lượng, vì chúng là yếu tố tiên quyết tạo nên bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho những người thân yêu.
Tủ lạnh đóng vai trò thiết yếu giúp gia đình bảo quản thực phẩm.
Với nhiều gia đình hiện đại, chiếc tủ lạnh là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt mỗi ngày. Được trang bị nhiều tính năng để bảo quản thực phẩm, LG French Door không chỉ sở hữu dung tích lớn giúp bạn trữ nhiều hơn, mà còn giữ tươi lâu hơn.
 
Tính năng Tươi lâu và tươi đều: Hơi lạnh đều, ổn định quyết định độ tươi của thực phẩm. Do đó, tính năng LINEARCooling nổi bật trong LG French Door giữ cho luồng hơi lạnh dao động lên xuống không quá 0,5 độ C, nghĩa là độ lạnh đạt mức ổn định.
 
Bên cạnh đó là hệ thống dàn lạnh DoorCooling+ ở gần cánh tủ, tiếp hơi lạnh nhanh trong 15 giây ngay khi cửa vừa khép lại, giảm hiện tượng thất thoát hơi lạnh của những thực phẩm đặt phía ngoài. Nhờ lạnh nhanh hơn đến 19,7%, tính năng DoorCooling+ đảm bảo độ lạnh đều cho mọi giá đỡ. Dù đặt ở bất kỳ đâu, thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.
Tính năng Diệt khuẩn khử mùi: Khi đạt độ tươi ngon lý tưởng, thực phẩm trong tủ sẽ làm “hài lòng” khứu giác của bạn. Tính năng HygieneFresh+ có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi tới 99,99% 5 loại vi khuẩn điển hình, khử mùi kiềm và mùi chua. Dù tủ lạnh trữ lượng lớn và đa dạng thực phẩm, làn không khí trong tủ cũng không lẫn mùi khó chịu.
 
Tính năng Tươi từ nước uống: LG thậm chí còn trau chuốt sự tươi mát cho cả nước lọc. Được trang bị tia UV-Nano, cửa rót đá và nước rộng rãi của tủ lạnh có thể mang đến cho bạn ly nước thanh mát, loại sạch 99,99% vi khuẩn với tần suất đều đặn 10 phút mỗi giờ. Đặc biệt, LG French Door dùng nguồn nước từ bình chứa không nối ống nước máy nên tiện lợi trong việc tháo lắp vệ sinh.
 
Nguồn nước thanh mát từ tủ lạnh LG.
Bữa ăn lý tưởng cho gia đình luôn cần đủ hai yếu tố là tươi ngon và an toàn. Những thực phẩm tươi lâu, tốt lành được bảo quản trong tủ lạnh LG French Door có thể giúp bạn và gia đình sống khỏe trong thời dịch. Những bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng giúp tăng sức đề kháng kết hợp tập luyện thường xuyên, giữ thái độ tích cực và lạc quan sẽ giúp cả gia đình yên tâm chống dịch tại nhà.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn