Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
Tủ lạnh điều chỉnh nhiệt độ thông minh, bảo quản thực phẩm tươi lâu
Việc dùng tủ lạnh bảo quản nguyên liệu đúng cách giúp mỗi gia đình có những bữa ăn ngon và an toàn hơn.
Nấu ăn không chỉ là kỹ thuật cắt thái, khả năng nêm nếm tinh tế, hay nắm được công thức độc quyền. Để tạo ra bữa ăn dinh dưỡng, người đứng bếp còn cần am hiểu nguyên liệu, biết chọn lựa và bảo quản thực phẩm đúng cách.
 
 
Món ăn sẽ không ngon, tươi nếu khâu bảo quản chưa trọn vẹn.
Điều này càng đúng hơn trong bối cảnh hiện đại, khi nhiều gia đình có xu hướng mua sẵn và trữ nguyên liệu. Sau thời gian vài ngày, thậm chí cả tuần, thực phẩm cần đảm bảo độ tươi ngon, giữ dinh dưỡng tối đa để cho ra các món ăn chất lượng.
 
 
Đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng của thực phẩm sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ cả nhà.
Với chức năng vừa trữ thực phẩm, vừa làm đá, tủ lạnh từ lâu đã trở thành trợ thủ cần thiết của mỗi gia đình. Các dòng tủ lạnh mới còn có khả năng ức chế vi khuẩn gây hại, khử mùi, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.
 
Được tạo nên với tinh thần “đủ tươi ngon, trọn tốt lành”, ngăn đá trên của tủ lạnh LG tích hợp những tính năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu của người nội trợ.
 
Công nghệ DoorCooling+ giúp làm lạnh nhanh vùng gần cửa, đảm bảo thực phẩm dù đặt vị trí nào cũng đủ độ lạnh cần thiết. Thói quen mở tủ kiểm tra, sắp xếp thường xuyên cũng được khắc phục nhờ hơi lạnh nhanh hơn 19,7% so với hệ thống làm lạnh thông thường, theo thống kê từ hãng. Mọi vị trí trong tủ đều được duy trì ở nhiệt độ đồng đều, hợp lý, giúp thực phẩm trữ nhiều và lâu vẫn giữ được độ tươi ngon.
 
Công nghệ DoorCooling+ đảm bảo thực phẩm dù đặt vị trí nào cũng đủ độ lạnh cần thiết.
Công nghệ Fresh 0 Zone với khả năng bảo quản “đông mà không đông", giúp ướp lạnh thịt cá ở khoảng 0 độ C để tươi lâu, giữ nguyên dưỡng chất mà không mất nhiều thời gian rã đông. Các tín đồ nội trợ khi cần nấu ăn sau một ngày bận rộn, hay bất chợt muốn thử sức với công thức mới sẽ luôn có nguyên liệu tươi được bảo quản tốt trong tủ lạnh.
 
Tủ lạnh LG tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp bảo quản nguyên liệu tươi ngon.
Với người dùng đang đau đầu tìm cách xử lý mùi khó chịu trong tủ, tính năng HygieneFresh sẽ giúp khắc phục hiệu quả. Không chỉ khử mùi chua, kiềm thường thấy, HygieneFresh diệt đến 99,99% 5 loại vi khuẩn chính trong tủ lạnh, theo công bố từ LG.
 
Được thiết kế đặt trên cánh tủ, hệ thống làm đá tự động Spaceplus cho đến 42 viên đá mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu giải khát cho mọi thành viên mà vẫn tăng thêm 12% cho không gian ngăn đông. Bên cạnh đó, đá viên và ngăn lấy nước ngoài dùng một hộp chứa, tận dụng tối đa diện tích.
 
Dù đam mê nấu ăn hay muốn mang đến những bữa cơm dinh dưỡng nhất cho gia đình thì khâu bảo quản nguyên liệu đều khá quan trọng, như một bí quyết giúp nấu ngon, an toàn.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn