Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Đối tác
LG thực hiện màn hòa nhạc bằng... rau củ quả
Để góp phần gia tăng nhận thức về vấn đề lãng phí lương thực trong ngày Môi trường Thế giới, LG đã hợp tác với các nghệ sĩ tại London (Anh) thực hiện màn biểu diễn hòa nhạc bằng... rau củ quả.
 
Màn trình diễn âm nhạc được thực hiện bằng rau củ quả độc đáo
ẢNH: LG
 
Theo Liên Hiệp Quốc, một phần ba lượng lương thực trên toàn cầu đã bị hư hỏng hoặc bỏ đi trước khi được tiêu thụ. Khoảng 1,3 tỉ tấn lương thực bị hao hụt hoặc bị vứt bỏ lãng phí, ước tính trị giá lên tới 680 tỉ USD ở các nước phát triển và 310 tỉ USD ở các nước đang phát triển.
Trong đó trái cây và rau củ có tỷ lệ hư hỏng cao nhất trong các loại lương thực thực phẩm do tốc độ hư hỏng nhanh và không có chất bảo quản nhân tạo.
 
Và để giúp mọi người nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, các nhạc công đã tạo nên những bản “giao hưởng xanh” với các loại nhạc cụ thiên nhiên theo phong cách âm nhạc nghệ thuật, khi sử dụng rau củ quả như: bí ngòi, ớt chuông, củ sắn, cà rốt và bí ngô để làm nhạc cụ.
Để cho rau củ quả luôn tươi, các nghệ sĩ đã sử dụng phương pháp bảo quản bằng dòng tủ lạnh mới của LG, được tích hợp công nghệ máy nén tuyến tính biến tần Linear (Inverter Linear Compressor). Khi các nhạc công bảo quản nhạc cụ rau củ của họ trong chiếc tủ lạnh này, thậm chí là sau một tuần lưu trữ, gần như các "nhạc cụ" vẫn luôn tươi xanh.
LG tin rằng, những cải tiến công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng và bảo quản thực phẩm sẽ góp phần bảo vệ môi trường và đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn